Trang tin kinh doanh, cơ hội mở rộng thị trường, kiến thức hữu ích cho doanh nhân

  • Home
  • Trending
  • Ai là ông chủ của lâu đài Thành Thắng Palace?

Ai là ông chủ của lâu đài Thành Thắng Palace?

Chia sẻ

Gần đây, cộng đồng mạng đang rất sôi động với tin tức về đám cưới nổi tiếng tại lâu đài Thành Thắng Palace. Lâu đài này thuộc sở hữu của ông Đỗ Văn Tiến, người đứng đầu Thành Thắng Group.

Ai là ông chủ của lâu đài Thành Thắng Palace?

Lâu đài Thành Thắng Palace
Lâu đài Thành Thắng Palace

Đó là một đám cưới diễn ra tại tỉnh Ninh Bình, với chú rể là con trai của ông Tiến, một người có tiếng trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất xi măng.

Ông Tiến sinh năm 1964 và là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Thành Thắng Group (Tập đoàn Thành Thắng).

Tập đoàn Thành Thắng được thành lập vào năm 2005 và ban đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực khai thác và chế biến vật liệu xây dựng tại tỉnh Ninh Bình.

Vào cuối năm 2013, công ty đã nhận bàn giao nhà máy xi măng Thanh Liêm từ Cục thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam, từ đó mở rộng hoạt động sản xuất xi măng. Hiện nay, Thành Thắng còn hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cầu cảng và xây dựng.

Thành Thắng Group đã đầu tư ba dây chuyền sản xuất xi măng, với công suất sản xuất 2,3 triệu tấn xi măng mỗi năm.

Hiện nay, ngành nghề chính của Tập đoàn Thành Thắng là khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, kinh doanh vật liệu xây dựng và cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn ngày.

Ngoài việc sở hữu 99,5% cổ phần tại Thành Thắng Group, ông Tiến còn là đại diện của ba doanh nghiệp khác bao gồm Công ty TNHH Thành Thắng

Lâu đài Thành Thắng Palace
Lâu đài Thành Thắng Palace

“Để trở thành một người thành công, bạn cần có sự kiên nhẫn và sự cống hiến. Không có con đường nhanh chóng để đạt được thành công. Bạn phải làm việc chăm chỉ và không bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Hãy tập trung vào mục tiêu của bạn và không để những trở ngại ngăn cản bạn. Nếu bạn kiên trì và không ngừng cố gắng, bạn sẽ đạt được thành công mà bạn mong muốn.”

Chia sẻ

Cám ơn bạn đã đặt hàng

Đơn hàng đã được đặt thành công

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại bạn để xác nhận thông tin đơn hàng

Tải về Ai là ông chủ của lâu đài Thành Thắng Palace?