Trang tin kinh doanh, cơ hội mở rộng thị trường, kiến thức hữu ích cho doanh nhân

  • Home
  • Bói bài Tây là gì? Cách bói bài Tây chính xác nhất được hướng dẫn như thế nào?

Bói bài Tây là gì? Cách bói bài Tây chính xác nhất được hướng dẫn như thế nào?

Bói bài tây đang trở thành một hình thức xem bói phổ biến và thu hút sự quan tâm rất nhiều người hiện nay. Vậy, phương pháp bói này hoạt động như thế nào và có ý nghĩa gì? Hãy cùng Coolmate khám phá trong bài viết dưới đây.

Chia sẻ

Hiện nay, bói bài Tây là một hình thức tiên đoán phổ biến. Một bộ bài Tây thông thường gồm 52 lá, mỗi lá có ý nghĩa riêng biệt nhưng thường dự đoán vận mệnh trong tương lai của người được bói.

Bộ bài Tây có mối liên hệ chặt chẽ với Chiêm tinh học và đã được sử dụng từ lâu để đoán vận mệnh và tiên đoán tương lai. Vì vậy, hầu hết các bộ bài Tây xuất hiện với mục đích xem bói và bói toán.

Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng cho những người yêu thích vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn đi tìm kiếm cái đẹp. Với khung cảnh yên bình và thời tiết se lạnh, chúng ta cùng ngồi hoài niệm về những thời đã qua. Một dịp tuyệt vời để bạn dành thời gian quan tâm và nói lời yêu thương với những người đáng trân trọng với bài thơ về mùa thu ý nghĩa. Nếu mùa xuân mang lại sức sống giúp cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa hè “chiêu đãi” chúng ta những ngày nắng chói chang, mùa đông không thôi lạnh lẽo tê tái thì có lẽ mùa thu là đẹp nhất rồi. Mùa thu đến với cái tiết trời se lạnh, một chút hanh khô, một chút buồn bã, ly biệt. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng chính là nguồn cảm hứng bất tận của thi ca, văn thơ
Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng cho những người yêu thích vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn đi tìm kiếm cái đẹp. Với khung cảnh yên bình và thời tiết se lạnh, chúng ta cùng ngồi hoài niệm về những thời đã qua. Một dịp tuyệt vời để bạn dành thời gian quan tâm và nói lời yêu thương với những người đáng trân trọng với bài thơ về mùa thu ý nghĩa. Nếu mùa xuân mang lại sức sống giúp cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa hè “chiêu đãi” chúng ta những ngày nắng chói chang, mùa đông không thôi lạnh lẽo tê tái thì có lẽ mùa thu là đẹp nhất rồi. Mùa thu đến với cái tiết trời se lạnh, một chút hanh khô, một chút buồn bã, ly biệt. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng chính là nguồn cảm hứng bất tận của thi ca, văn thơ

Một bộ bài bao gồm tổng cộng 52 lá và được chia đều thành 4 loại nước cờ chính là Cơ, Rô, Chuồn và Bích, mỗi loại đại diện cho 4 nguyên tố là Nước, Đất, Lửa và Khí. Cơ biểu thị cho nguyên tố Nước, Chuồn biểu thị cho Lửa, Rô biểu thị cho Đất và cuối cùng là Bích biểu thị cho Khí. Đây là một phương pháp dự đoán tương lai bao gồm những sự kiện quan trọng trong cuộc sống cũng như vận mệnh và tình duyên. Điểm đặc biệt của bài tây là nó có thể phân tích tính cách của người được xem bói.

Ý nghĩa của việc bói bài Tây sẽ tùy thuộc vào từng lá bài và cách sắp xếp chúng. Bói bài cũng có thể coi là cách giúp người chơi hiểu rõ hơn về bản thân và đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Một số cách bói bài tây và khi nào sử dụng. Mỗi bộ bài đều có quy tắc và ý nghĩa riêng, vì vậy cũng có nhiều cách bói bài và cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là những cách bói phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. 1. Bói bài tây 32 lá (Cửu Huyền Thất Tổ)

Bài tây 32 lá được dùng để tiên đoán tương lai hoặc tìm hiểu về bản thân. Bài tây 32 lá cũng được chia thành 4 tụ là Bích, Hồng, Rô, Cơ. Mỗi tụ đại diện cho một hình ảnh, ý nghĩa và giá trị khác nhau. Cụ thể, Bích biểu thị sự sáng lạng, sức mạnh và nhiệt huyết.

Bói bài tây 32 lá còn phụ thuộc vào khả năng của người coi bói vì để đọc chính xác các lá bài cũng như hiểu rõ ý nghĩa của chúng, người coi bói phải sử dụng kỹ năng và trực giác của mình để giải mã thông điệp từ các lá bài và sau đó mới có thể đưa ra lời khuyên.

Để hiểu chính xác khi sử dụng bói bài 32 lá, người xem bói cần có kỹ năng, sự tỉ mỉ và kinh nghiệm để đọc thông điệp và ý nghĩa từng lá bài một cách chính xác. Bên cạnh đó, còn có bói bài tây 52 lá.

Tương tự với kiểu bói thứ 2 là bói bài tây 52 lá . Đối với cách bói bài tây này cũng bao gồm 4 bộ chính là Cơ, Rô, Tép và Bích, trong 4 bộ này, mỗi bộ lại được chia thành 13 lá từ A đến K. Đối với cách bói 52 lá, người thực hiện khi tiến hành bói sẽ trải bài theo một hàng dài sau đó xem và giải thích ý nghĩa của mỗi lá bài. Tuy nhiên cũng còn tùy vào nhu cầu và mục đích của người được xem bói mà sẽ có cách trải bài phù hợp, điển hình nhất sẽ có 2 cách trải bài phổ biến là trải bài celtic cross và trải bài pyramid. Mỗi lá bài không chỉ để dự đoán những sự kiện có thể xảy trong tương lai mà còn là cách người được xem bói tìm hiểu rõ hơn về khả năng cũng như để giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Trước khi thực hiện bói bài, người sử dụng cần phải hiểu rõ kiến thức và có kinh nghiệm về ý nghĩa của từng lá bài, không nên đưa ra lời khuyên sai lệch và cần tôn trọng quyền riêng tư của người xem bói. Hướng dẫn cách xem bói bài tây 32, 52 lá có nhiều phương pháp, hiện nay phương pháp xem bói 32 lá và 52 lá đang được quan tâm nhiều, đặc biệt là bởi giới trẻ. Hãy tìm hiểu cách xem bói qua 2 loại bài này trong phần thông tin được chia sẻ ngay sau đây. Quy tắc và ý nghĩa của từng lá bài.

Bước 1: Sắp xếp bộ bài gồm 52 lá. Bước 2: Sau khi đã sắp xếp đủ 52 lá bài, bạn thực hiện tráo và xóc bài một số lẻ lần để đảm bảo bài mất đi thứ tự ban đầu. Lưu ý, nếu người xem bói là nam thì bạn sẽ tráo bài 7 lần và ngược lại, nếu người xem bói là nữ thì xóc bài 9 lần. Bước 3: Sau khi đã tráo và xóc bài xong, bạn chia bài thành 2 phần và để người xem bói chọn 1 phần. Tương tự, nếu người xem bói là nam thì dùng tay trái để chọn 1 phần, và ngược lại, nếu người xem bói là nữ thì dùng tay phải.

Bước 4: Sau đó, yêu cầu người xem bói rút 3 lá bài, 5 lá hoặc 7 lá bài theo thứ tự. Trong quá trình rút bài, họ cần tập trung tâm trí và đặt mong muốn của mình vào từng lá bài. Bước 5: Cuối cùng, lật từng lá bài và xem vận mệnh.

Tìm hiểu về ý nghĩa của 52 lá bài trong bộ bài.

Lá át

Đôi màu đỏ: Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc và mọi thứ sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Tình yêu của bạn sẽ có những tiến triển tốt.
Đôi màu đen: Ý nghĩa của lá bài này không mang lại may mắn, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc và tình yêu trong tương lai.
Đôi màu đỏ và đen: Bạn là người khá yếu đuối trong cả chuyện tình cảm và công việc.

Lá số 2

Đôi màu đỏ: Trong tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và trong tương lai sẽ có thêm người và thêm của trong nhà của bạn. Đôi màu đen: Công việc và tiền bạc đang diễn biến chậm hơn bạn mong muốn, nhưng đừng quá nôn nóng vì mọi việc đang diễn ra theo hướng bạn muốn. Đỏ đen: Khác với đôi màu đen, lá bài đỏ đen cho thấy công việc và tiền bạc của bạn có thể bị chia cho người khác. Trong tình cảm, bạn sẽ dễ gặp phải sự đố kỵ và có nhiều kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng bạn.

Ba chiếc lá

Đôi màu đỏ: Bạn sẽ có một cuộc hẹn hò và gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác trong tương lai. Đôi màu đen: Khi lật được 2 lá bài này, bạn cần chú ý đến việc thờ cúng cũng như hương khói trong gia đình. Đỏ và đen: Nếu có một dự án hoặc kế hoạch kinh doanh trong tương lai, bạn nên cẩn thận vì có thể gặp phải rắc rối.

Lá số 4

Đôi đen: Khi hùn vốn làm ăn hoặc kinh doanh, cần cẩn thận. Bên cạnh đó, khi bắt trúng lá bài này, bạn cũng nên đề phòng về giấy tờ và tài sản. Đỏ đen: Trong vòng 24 giờ tới, chuyến đi xa hoặc công tác sẽ gặp nhiều khó khăn và tiêu tốn tiền bạc.

Lá số 5

Đôi màu đỏ: Điều này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và tình yêu. Đôi màu đen: Công việc sẽ gặp khó khăn, nhưng bạn sẽ có nhiều mối quan hệ tốt khi cùng nhau vượt qua khó khăn. Màu đỏ và đen: Đối với nam giới, bạn sẽ có một cuộc hẹn quan trọng với người yêu của mình. Còn đối với nữ giới, bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ trong thời gian sắp tới.

Lá số sáu

Đôi màu đỏ gây ra tranh cãi và mâu thuẫn, trong khi đôi màu đen gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Bức thư số 7

Đôi màu đỏ: Trong lĩnh vực kinh doanh và làm ăn, bạn sẽ gặp khó khăn và có người cố ý gây hại cho bạn. Đôi màu đen: Bạn sẽ thành công trong việc giải quyết các tranh chấp pháp lý. Màu đỏ và đen: Bạn có thể trải qua nhiều sự không vui và gặp mâu thuẫn với nhiều người.

Tám lá

Đôi màu đỏ: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, hãy chúc mừng vì đây là một dấu hiệu tốt cho thấy tình yêu của bạn đang phát triển tốt. Đôi màu đen: Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và phiền muộn. Màu đỏ đen: Cuộc sống sẽ có những điểm sáng, và những khó khăn sẽ nhanh chóng trôi qua.

Lá số 9

Đôi đen: Một số mối quan hệ sẽ đến và đi, gây chút buồn phiền nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Đỏ đen: Một cuộc hẹn hoặc chuyến đi sẽ mang đến những bữa ăn tuyệt vời, làm bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Lá mười

Đôi màu đỏ: Khi có chuyến đi công tác hoặc du lịch xa.
Đôi màu đen: Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình.
Đôi màu đỏ và đen: Gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, tình cảm và công việc.

Bước 1: Sẵn sàng một bộ bài gồm 32 lá.
Bước 2: Tương tự như bộ bài 52 lá, bạn xóc bài theo số lẻ. Nếu là nam, bạn xóc bài 7 lần và ngược lại, nếu là nữ, bạn xóc bài 9 lần.

Các lá bài có ý nghĩa gì?

Bảy cơ: Bạn có thể trả được nợ hoặc sẽ nhận được một số tiền trong tương lai gần. Bảy rô: Nếu bạn có ý định đầu tư vào tài sản, thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch đó, vì nó sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể. Bảy chuồn: Bạn sẽ có may mắn về tiền bạc và công việc. Bảy bích: Có xung đột xảy ra với những người xung quanh, đặc biệt là người thân. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách êm đẹp nhất. Tám cơ: Có tín hiệu tốt và tiến triển tốt trong mặt tình cảm.

Tám rô: Sự thay đổi về công việc và môi trường sống Tám chuồn: Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với sự đố kỵ từ những người xung quanh. Tám bích: Cẩn thận, suy nghĩ trước khi ra quyết định vì đang có kẻ muốn hãm hại bạn. Chín cơ: Đây là thời điểm bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chín rô: Thăng tiến và thăng chức trong công việc Chín chuồn: Gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ Chín bích: Kết thúc những vấn đề không tốt trong cuộc sống của bạn Mười cơ: Công việc thuận buồm xuôi gió, đúng như ý bạn muốn. Mười rô: Vấn đề tài chính có tiến triển tốt. Mười chuồn: Nhận được những khoản tài lộc từ nhiều nguồn. Mười bích: Một số những kế hoạch, dự định có thể bị trì hoãn. Bồi cơ: Gặp được người tốt, có thể là tri kỷ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Bồi rô: Có nhiều chuyến công tác xa khiến bạn phải thường xuyên di chuyển Bồi chuồn: Nên triển khai những ý định đầu tư và làm ăn khi bốc trúng lá bài này Bồi bích: Gặp phải kẻ tiểu nhân, gây ra những khó khăn trong công việc của bạn. Đầm cơ: Gặp nhiều may mắn trong cuộc sống giúp cho tinh thần của bạn trở nên phấn chấn hơn. Đầm rô: Hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Đầm chuồn: Thử thách, trở ngại trong chuyện tình cảm. Đầm bích: Trong thời gian tới, bạn có thể sẽ gặp trở ngại trong công việc và tình yêu nhưng cố gắng mọi chuyện sẽ qua một cách dễ dàng. Già cơ: Đây là thời điểm khởi sắc trên con đường sự nghiệp của bạn. Già rô: Công việc có xu hướng chuyển biến và phát triển chậm nhưng kết quả sẽ viên mãn như bạn mong đợi. Già chuồn: Sự nghiệp thành công và hưng thịnh. Già bích: Bạn cần cẩn thận giấy tờ để tránh mất mát không đáng có. 2. Xem tình duyên Bước 1: Người xem sẽ chuẩn bị bài và một số hỏi câu hỏi. Bạn có thể lựa chọn chuẩn bộ bài tây 32 hoặc 52 lá đều được. Sau đó, đặt câu hỏi về vấn đề tình cảm ví dụ như “Tình duyên của bạn trong tương lai sẽ ra sao? Và người bạn muốn hẹn hò sẽ có tính cách như thế nào? ”.

Bước 2: Sau khi đặt câu hỏi bạn sẽ rút bài Cần rút bài ngẫu nhiên và dựa trên câu hỏi bạn có thể chọn tự rút bài hoặc nhờ người khác rút giúp đều được. Bước 3: Xem bài Lúc này, bạn cần giải thích ý nghĩa và thông điệp của từng lá bài. Bên cạnh đó cần cân nhắc các yếu tố như màu sắc, hình ảnh, vị trí của lá bài để có thể tìm ra ý nghĩa chính xác của nó. Bước 4: Dựa trên thông điệp của từng lá bài mà bạn đã rút, bạn sẽ phân tích và đưa ra dự đoán về tình duyên của mình một cách chính xác nhất. 3. Xem vận mệnh Bước 1: Tương tự như những cách trên, bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị bộ bài 52 lá. Để thực hiện xem bói vận mệnh bạn cần lựa chọn người có kinh nghiệm để kết quả xem trở nên chính xác hơn. Bước 2: Xào bài, nếu đối tượng xem là nam thì xáo bài 7 lần, và nếu nữ là 9 lần. Bước 3: Bạn sẽ thực hiện loại bỏ các lá bài mang số 2,3,4,5 và 6, sau đó giữ lại các lá còn lại.

Lá số 7: Bạn sắp phải chia tay một mối quan hệ, đặc biệt là về tình duyên. Lá số 8: Cả hai bạn đều có tình cảm với nhau nhưng không thể đến được với nhau. Lá số 9: Có một người đang để ý đến bạn trong tương lai. Lá số 10: Đối tác, người bạn đang hẹn hò đang có ý định tìm hiểu về bạn.

Lá J: Đối tượng bạn muốn hẹn hò đã bị chinh phục hoàn toàn Lá Q: Mối quan hệ của cả 2 chỉ đi đến kết quả làm bạn. Lá K: Người bạn thích đang để ý một người khác. Lá Át: Bạn nên tự mình thể hiện tình cảm để đối phương có thể cảm nhận. Bói bài tây có chính xác không?

Bói bài là một hình thức nghệ thuật dự đoán tương lai hoặc tự nhìn nhận về bản thân trong các vấn đề hiện tại.

Chia sẻ

Cám ơn bạn đã đặt hàng

Đơn hàng đã được đặt thành công

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại bạn để xác nhận thông tin đơn hàng

Tải về Bói bài Tây là gì? Cách bói bài Tây chính xác nhất được hướng dẫn như thế nào?