Trang tin kinh doanh, cơ hội mở rộng thị trường, kiến thức hữu ích cho doanh nhân

  • Home
  • Trending
  • Huỳnh Uy Dũng là ai? Từ một người làm việc trong lò vôi, anh đã trở thành một đại gia bất động sản.

Huỳnh Uy Dũng là ai? Từ một người làm việc trong lò vôi, anh đã trở thành một đại gia bất động sản.

Chia sẻ

Ông Huỳnh Uy Dũng là một doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam, ông hiện đang sở hữu nhiều dự án bất động sản công nghiệp tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

Khởi đầu từ lò vôi

Tên của doanh nhân là Huỳnh Uy Dũng.
Tên của doanh nhân là Huỳnh Uy Dũng.

Ông Huỳnh Uy Dũng, hiện tại được biết đến với tên này, trước đây có tên là Huỳnh Phi Dũng và được gọi bằng biệt danh “”Dũng lò vôi””. Nghe nói ông đã quyết định thay đổi tên từ Huỳnh Phi Dũng sang Huỳnh Uy Dũng với hy vọng cuộc sống của ông sẽ ít sóng gió hơn.

Ông Dũng sinh năm 1961 tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Ông từng nhập ngũ và phục vụ trong lĩnh vực hậu cần cho quân đội ngoài chiến trường.

Sau đó, ông Dũng chuyển đến làm việc trong bộ phận hậu cần thuộc công an thị xã Thủ Dầu Một (thuộc tỉnh Sông Bé, hiện là tỉnh Bình Dương và Bình Phước). Tại đây, ông đã bắt đầu phát triển ý tưởng về lò vôi và sản xuất các loại vôi quét tường, vôi bột công nghiệp.

Công việc kinh doanh của ông ngày càng phát triển và mọi người đã đặt cho ông biệt danh “”Dũng lò vôi””. Đây được coi là bước khởi đầu trong sự nghiệp kinh doanh của ông.

Sau một thời gian, ông Dũng quyết định bán lò vôi để trở thành giám đốc Công ty sơn mài Thành Lễ. Công ty này sau đó đã đ

Các dự án liên quan đến danh tiếng của “”Dũng lò vôi””

Ngoài các dự án khu công nghiệp Bình Đường và Sóng Thần 1, ông Dũng còn đầu tư vào khu công nghiệp Sóng Thần 2 và Sóng Thần 3, cùng với nhiều dự án khu dân cư khác tại Bình Dương và các vùng lân cận.

Cụ thể, vào năm 1996, ông Dũng làm chủ đầu tư khu công nghiệp Sóng Thần 2, có diện tích 279 héc ta. Năm 2005, ông mở khu công nghiệp Sóng Thần 3 với diện tích 533 héc ta. Ngoài ra, ông còn đầu tư vào khu đô thị trung tâm hành chính huyện Dĩ An, khu dân cư Sóng Thần và khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần.
Vào năm 1999, ông Dũng đã biến một vùng đất hoang hóa thành dự án khu du lịch kết hợp tâm linh mang tên Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Dự án có quy mô lên đến 700 héc ta, nằm tại Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Ông Dũng đã chia sẻ: “”Tôi sẽ lập di chúc cho gia đình, con cháu của tôi, yêu cầu không được thế chấp ngân hàng khu Đại Nam, không được bán khu Đại Nam như Bất động sản… Con cháu chỉ được thừa kế tôn tạo, tu bổ, nâng cấp, mà không được thừa kế như tài sản

Chia sẻ

Cám ơn bạn đã đặt hàng

Đơn hàng đã được đặt thành công

Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại bạn để xác nhận thông tin đơn hàng

Tải về Huỳnh Uy Dũng là ai? Từ một người làm việc trong lò vôi, anh đã trở thành một đại gia bất động sản.